Browse Category by สุขภาพ
สุขภาพ

GLUCAN สมุนไพรลดโรคเบาหวาน ลดน้ำตาล ลดความดัน ไขมันตัน แล้วก็โรคหัวใจ

      เบาหวานมีต้นเหตุจากอะไร
 

        เบาหวาน มีสาเหตุจากความไม่ดีเหมือนปกติของร่างกายที่ผลิตฮอร์โมนอินซูลินไม่เพียงพอ ซึ่งฮอร์โมนอินซูลินเป็นฮอร์โมนที่ช่วยนำน้ำตาลจากเลือดเข้าไปเลี้ยงเซลล์ของร่างกาย ซึ่งผู้ที่เป็นโรคเบาหวานร่างกายจะไม่สามารถที่จะนำน้ำตาลไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงมากขึ้น ทำให้เลือดมีความหนืด เส้นโลหิตตัน ระบบการไหลเวียนของโลหิตน้อยลง นำมาซึ่งการทำให้ระบบต่างๆของร่างกายได้รับสารอาหารลด น้อยลงไปด้วย คนเจ็บโรคเบาหวานเรื้อรังอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีโรคแทรกซ้อนดังต่อไปนี้ โรคเส้นเลือดหัวใจและสมองอุดตัน ไตวาย และก็ปลายประสาทเสื่อม มีลักษณะอาการชาที่อวัยวะส่วนปลาย ฯลฯ
 


           ความดันโลหิตสูง สะพานเชื่อมสู่โรคร้าย โรคหัวใจวาย, โรคหลอดเลือดในสมองตีบ, โรคประสาทเรตินาไม่ปกติ, โรคไตวาย, โรคหลอดเลือดแดงส่วนปลายอุดตัน, โรคเบาหวาน
GLUCAN เหมาะสมกับผู้ที่เป็น เบาหวาน ไขมันในเส้นเลือดสูง โรคความดัน โรคหัวใจ 9 อาการบ่งถึง โรคเบาหวาน
ขี้โมโห / เข้าห้องอาบน้ำบ่อยมาก / อยากดื่มน้ำบ่อย / ความหิวร้ายแรง / ตาพล่ามัว / น้ำหนักลด / ลักษณะของการปวดขา / ผิวแห้งและคัน / แผลหายช้า

คุณลักษณะของสมุนไพรกลูแคน :
ลดน้ำตาลในเลือด รวมทั้งรักษาระดับน้ำตาลในเลือด ลดเบาหวาน
ช่วยลดคลอเลสเตอรอล ด้วยการลดคลอเลสเตอรอลจำพวกไม่ดี
ช่วยขยายเส้นเลือด ลดความหนืดแล้วก็ คุ้มครองการเกิดลิ่มเลือด
ต่อต้านเซลล์ของโรคมะเร็ง ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวได้เร็วข้างหลังกระบวนการทำเคมีบำบัด
รักษาโรคตับ มีประสิทธิภาพสำหรับการล้างสารพิษในตับ
รักษาโรคความดันสูง ปรับสมดุลความดันโลหิตทั้งยังสูงรวมทั้งต่ำ
ช่วยบำรุงสายตา แล้วก็เรตินา ช่วยในเรื่องการมองเห็นในที่มืดก้าวหน้าขึ้น
เพิ่มภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย ลดอาการภูมิแพ้แล้วก็ไข้หวัด โรคเอสแอลอี (โรคแพ้ภูมิตนเอง)
 

ลดเบาหวาน

คุณสมบัติเฉพาะของสมุนไพรกลูแคน :
ซับเร็ว  ร่างกายสามารถซับได้ง่าย ช่วยทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารสุงสุด
เม็ดเล็ก รับประทานง่ายและนำพาสบาย
เจลาตินคุณภาพ เจลติคุณภาพสุงไม่มีการปน
นำเข้าจากเยอรมัน พวกเราคัดสรรแม้กระนั้นวัสถุดิบที่มีคุณภาพเพื่อให้มีความปลอดภัยของผู้ซื้อ
 
,,
 
สุขภาพ

5 วิธีลดน้ำตาลในเลือด ลดเบาหวาน แบบปลอดภัย

          
 
             โรคเบาหวาน เป็นโรคที่ไม่สามารถรักษาให้หายขาดได้ แต่ว่าถ้าหากผู้ป่วยรู้จักดูแลสุขภาพตัวเองอย่างถูกต้อง ตั้งใจการกระทำการใช้ชีวิตให้เป็นไปในทางเหมาะสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งการใช้ 5 วิธีลดน้ำตาลในเลือด แบบปลอดภัยดังนี้ ย่อมช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดแล้วก็ส่งผลทำให้อาการของโรคโรคเบาหวานลดลงได้ มีดังต่อไปนี้
 
5 วิธีลดน้ำตาลในเลือด ลดเบาหวาน แบบปลอดภัย

1. การควบคุมของกิน
หลักการกินอาหารในผู้ที่เป็นโรคโรคเบาหวาน จะว่าไปและไม่ได้แตกต่างจากแนวทางกินในคนทั่วไปนัก เพียงแต่จำเป็นต้องย้ำอาหารที่มีสาระต่อสุขภาพอย่างแท้จริง โดยทานอาหารให้ครบบริบรูณ์ 5 กลุ่ม ปริมาณของกินก็จำต้องได้สัดส่วนที่สมควร ไม่มากหรือน้อยจนเกินความจำเป็น เพราะว่าถ้าเกิดรับประทานอาหารในปริมาณมากก็อาจมีผลทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดพุ่งสูงมากขึ้นอย่างเร็ว แม้กระนั้นถ้าทานอาหารในปริมาณน้อย ไม่พอต่อความปรารถนาร่างกายก็จะก่อให้ระดับน้ำตาลในเลือดต่ำจนก่อให้เกิดอันตรายตามมา
สำหรับของกินที่เหมาะสำหรับคนป่วยเบาหวาน ถ้าหากในส่วนของของกินที่ให้คาร์โบไฮเดรต ชี้แนะให้กินอาหารจำพวกข้าวซ้อมมือ ข้าวโอ๊ต โฮเกรน หรือขนมปังโฮลวีท เพราะว่าเป็นคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อน ไม่ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดพุ่งสูงขึ้น ขณะเดียวกันนี้ควรเพิ่มปริมาณของผักและก็ผลไม้ที่ให้ไฟเบอร์สูง แต่ว่าปริมาณน้ำตาลน้อย ส่วนของกินที่ควรจะหลบหลีกคือ อาหารที่ให้รสหวานมากจนเกินความจำเป็น แล้วก็ควรจะควบคุมการรับประทานอาหารที่ให้รสหวาน มัน เค็มด้วยเช่นเดียวกัน เพื่อป้องกันภาวะแทรกซ้อนจากโรคอื่นๆจนถึงกระตุ้นให้เกิดอาการของโรคเบาหวาน

2. การออกกำลังกาย
คนไข้โรคเบาหวานสามารถบริหารร่างกายได้ตามปกติ เนื่องจากว่าการออกกำลังกายจะช่วยสนับสนุนการมีสุขภาพที่ดี ช่วยลดลักษณะของโรคเบาหวานไม่ให้รุนแรง แต่ดังนี้ต้องเลือกชนิดการออกกำลังกายที่มีความเหมาะสม โดยอาจใคร่ครวญได้จากอายุ ความสามารถ แล้วก็โรคประจำตัว
สำหรับแบบการบริหารร่างกายที่เหมาะกับคนเป็นโรคโรคเบาหวานก็คือ การออกกำลังกายแบบแอโรบิอาทิเช่น เดิน ปั่นจักรยาน ว่าย โยคะ การบริหารร่างกายและรำมวยจีน เนื่องจากเป็นการบริหารร่างกายที่ให้ร่างกายทุกส่วนสามารถเคลื่อนได้อย่างสม่ำเสมอ โดยไม่นำมาซึ่งแรงชนร้ายแรงตามมา โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาข้อเข่าหรือเท้า ยิ่งควรจะเลี่ยงการบริหารร่างกายที่ส่งผลให้เกิดแรงกระแทกเป็นอย่างมากที่สุด ซึ่งควรจะหมั่นบริหารร่างกายในต้นแบบแอโรบิแบบนี้บ่อยๆอาทิตย์ละ 3-5 ครั้ง ทีละ 20-40 นาที ก็จะช่วย ได้

3. ทานอาหารลดน้ำตาลในเลือด
ขิง เป็นสมุนไพรไทยที่โด่งดังยิ่งนักสำหรับเพื่อการรักษาเบาหวาน ด้วยเหตุว่าในขิงมีสารที่มีคุณลักษณะกระตุ้นหลักการทำงานของอินซูลินในร่างกาย ทำให้ระดับกลูโคสในเลือดน้อยลง แล้วก็ยังมีผลต่อการเพิ่มขึ้นของปริมาณอินซูลินด้วย มนุษย์เราสามารถทานขิงได้บ่อยๆมากมายรูปแบบ ทั้งยังการนำไปเป็นส่วนประกอบในของกิน และการทำเป็นน้ำขิงเพื่อดื่ม
อบเชย สารสำคัญที่มีจากในสมุนไพรอบเชยจะมีส่วนช่วยเพิ่มการหลั่งของฮอร์โมนอินซูลิน มีผลทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดต่ำลง ช่วยควบคุมคอเลสเตอรอลในเลือดสำหรับผู้ที่เป็นโรคโรคเบาหวานจำพวกที่ 2 ได้ นอกเหนือจากนี้ คุณประโยชน์จากอบเชย ยังช่วยลดสิ่งที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่างๆที่นำมาซึ่งการเกิดโรคเบาหวานอย่างเห็นผล
กระเทียม ในกระเทียมมีสารอัลซิลิน (allicin) ที่มีสรรพคุณช่วยลดไขมันในเลือด ลดความดันเลือดและก็มีฤทธิ์สำหรับเพื่อการต้านโรคเบาหวานได้อย่างดีเยี่ยม โดยผลจากการเรียนรู้พบว่า สารเอทานอลในกระเทียมมีส่วนช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้ และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการหลั่งอินซูลินได้ด้วยเหมือนกัน
แอปเปิ้ลเขียว การทานแอปเปิ้ลเขียวแบบใหม่ๆทุกวี่วัน จะช่วยทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดค่อยๆมากขึ้นอย่างสม่ำเสมอ ไม่เร็วจนถึงเกินความจำเป็น เพราะว่าน้ำตาลในแอปเปิ้ล จะกลายเป็นพลังงานให้กับร่างกายแบบช้าๆรวมถึงเส้นใยในผลแอปเปิ้ล มีคุณลักษณะพองตัวได้ดี ช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับการขับถ่าย จึงทำให้มีความรู้สึกอิ่มยาวนานกว่าการทานของหวานทั่วๆไป
เว้นเสียแต่สมุนไพรรวมทั้งผลไม้ดังกล่าวแล้ว ยังมีพืชอื่นๆอีกหลายชนิดซึ่งสามารถรับประทานเพื่อบรรเทาลักษณะโรคเบาหวานได้ ยกตัวอย่างเช่น ขมิ้น บอระเพ็ด ผายลมหมูผายลมสุนัข กระเจี๊ยบเขียว มะเขือพวง ตำลึงแล้วก็ว่านหางจระเข้ เป็นต้น


4. รับประทานอาหารเสริม ดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย
อาหารเสริมสำหรับคนที่มีปัญหาน้ำตาลในเลือดสูง ควรเป็นสารสกัดที่ช่วยลดน้ำตาลในเลือด โดยยิ่งไปกว่านั้นอาหารเสริมที่สกัดสารจาก แอปเปิ้ล เพราะว่าแอปเปิ้ลเป็นหนึ่งในผลไม้รสหวาน ที่ผู้เป็นเบาหวานสามารถทานได้ เพราะข้างหลังกินแอปเปิ้ลเข้าไปแล้ว น้ำตาลในแอปเปิ้ลจะไม่ไปสู่ร่างกายในทันที แม้กระนั้นจะค่อยๆดูดซึมเข้าสู่ร่างกายอย่างช้าๆ
แม้กระนั้นแอปเปิ้ลไม่ใช่ยารักษาโรคเบาหวาน แต่ว่าเป็นเพียงแต่ผลไม้ที่มากคุณค่า อีกทั้งใยอาหาร แล้วก็วิตามินซี ที่ผู้เป็นโรคโรคเบาหวานสามารถรับประทานได้
 

5. นอนพักผ่อนให้พอเพียง
โดยธรรมดาแล้ว เพื่อการมีสุขภาพเกี่ยวกับร่างกายแข็งแรง ไกลห่างจากโรคต่างๆการนอนหลับพักให้เพียงพอย่อมเป็นต้นเหตุส่งเสริมให้ร่างกายแข็งแรงได้ทั้งหมดทั้งปวง โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคเบาหวาน ยิ่งควรจะนอนพักผ่อนให้เพียงพอ และไม่ควรจะนอนดึกดื่น เพราะในช่วงเวลากลางคืน ร่างกายจะปฏิบัติภารกิจซ่อมส่วนที่สึก และฮอร์โมนต่างๆก็จะหลั่งออกมาทำงานอย่างเต็มคุณภาพ ทำให้ร่างกายชื่นบานกระปรี้กระเปร่า ไม่อ่อนเพลียง่าย นำมาซึ่งการทำให้อารมณ์ผ่องใส ไม่เครียด และไม่มีผลต่อสภาวะความหิว โดยยิ่งไปกว่านั้นอาการอยากกินขนมหวานซึ่งมีแต่จะเพิ่มความเสี่ยงให้ลักษณะของโรครุนแรงขึ้นได้
แล้วก็นี่ก็คือ 5 แนวทางลดน้ำตาลในเลือด ยารักษาเบาหวานหายขาดแบบปลอดภัย เหมาะกับคนไข้เบาหวานหรือคนที่อยากลดระดับน้ำตาลในเลือด ถ้าเกิดประพฤติตามนี้เสมอๆก็จะทำให้สุขภาพเกี่ยวกับร่างกายแข็งแรง ลดลักษณะโรคเบาหวานลงได้ และก็ทำให้คุณภาพชีวิตตามมา
 
,,
สุขภาพ

ลดความอ้วนอย่างเห็นผล กับการออกกำลังกาย และควบคุมอาหาร ทางแก้ไขที่ดีที่สุดสำหรับคนอยากลดความอ้วน

          การออกกำลังกายเป็นการสร้างเสริมสมรรถภาพให้กับเราได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งการวิ่งจ็อกกิ้ง การเล่นเทนนิส หรือจะเลือกเข้าฟิตเนส ก็เป็นการช่วยทำให้ร่างกายของเราแข็งแรง และที่สำคัญเป็นทางลดความอ้วนที่ดีเยี่ยมที่สุดอีกด้วย

ลดความอ้วนอย่างเห็นผล กับการออกกำลังกาย และควบคุมอาหาร ทางแก้ไขที่ดีที่สุดสำหรับคนอยากลดความอ้วน,,

          คุณอยากลดความอ้วน แต่ก็ไม่อยากทานอาหารเสริม หรือยาลดความอ้วน ก็เพราะว่าคุณก็เห็นถึงสภาพปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับคนที่ต้องการลดความอ้วนด้วยวิธีผิด ๆ  และคุณก็เล็งเห็นแล้วว่า คุณสามารถลดความอ้วนได้ด้วยการออกกำลังกาย  เราขอแนะนำว่า  ถ้าคุณมีเวลาตอนเช้า คุณเลือกที่จะวิ่งเบา ๆ ตอนเช้าให้ร่างกายได้เผาผลาญไขมันออกมา หรือไม่ถ้ามีเวลา ก็เข้าฟิตเนสบ้าง เพื่อเป็นการกระชับส่วนสัดให้กับคุณ  สำหรับท่านที่สนใจการเล่นโยคะ ขอบอกว่า หากว่าคุณเล่นโยคะได้  สำหรับคุณไม่ใช่ปัญหาเลย  ทั้งการออกแรงชนิดใดก็ตาม ถ้าคุณทำเป็นกิจวัตร การันตีได้ว่าคุณลดความอ้วนได้อย่างแน่นอน  แต่การลดน้ำหนักที่ดีคือ คุณจะต้องเปลี่ยนพฤติกรรมการกินของคุณด้วย เนื่องจากถ้าออกกำลังกาย แต่ก็กินแบบไม่ยั้ง อย่างไรคุณก็ลดความอ้วนไม่ลงเสียที 

,,

          เริ่มง่าย ๆ ในการลดน้ำหนักอย่างเห็นผล  คือ เปลี่ยนพฤติกรรมการรับประทาน ไม่ทานไขมัน ไม่ทานจุกจิก พร้อมทั้งหมั่นออกกำลังเสมอๆ ประกันได้เลยว่า น้ำหนักของคุณไม่ขึ้นแน่นอน ได้ทั้งหุ่นสวยและสุขภาพดีแบบคูณสองด้วย

สุขภาพ

อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย ที่จะช่วยให้ขีดความสามารถทางเพศดีขึ้น ถ้าเลือกใช้จะได้ผลดีไหม

           ความรัก ความสุข ของผู้ชายทุกคน คือการทำให้ร่างกาย จิตใจ อารมณ์ของตัวเองเป็นสุข การหาผู้ช่วยในการทำให้ร่างกายของตนเองแข็งแรงขึ้น  ก็สรรหากันมาเพื่อเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง อาหารเสริมผู้ชายจึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่คุณผู้ชายเลือกมาใช้นั่นเอง

draco plus,,

          การเลือกอาหารเสริมผู้ชาย เป็นส่วนใหญ่จะมีการเลือกใช้อาหารเสริมเพิ่มขนาด น้องชายเพื่อการพัฒนาสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย  และเป็นตัวช่วยในการเร่งเร้าการเพิ่มเซลล์ที่อยู่ภายในอวัยวะเพศชาย  และมีผลกระทบทำให้ขนาดของอวัยวะเพศใหญ่ขึ้น  และยังช่วยทำให้เกิดความอึด ความทน ช่วยทำให้อวัยวะเพศชายแข็งแรง ช่วยในการฟื้นตัว และทำให้สมรรถภาพทางเพศของท่านชายที่มีปัญหา ดีขึ้นอย่างเห็นกระจ่างเลยเชียว

,,

          การเลือกอาหารเสริมท่านชายแต่ละชนิด คุณต้องดูส่วนประกอบเป็นสำคัญ  มาตรฐานการรับรองต่าง ๆ เป็นสิ่งจำเป็น  จำต้องดูด้วยว่าอาหารเสริมผู้ชายที่ท่านกำลังเลือกซื้อนั้น  มีอย. หรือไม่ มีส่วนประกอบที่เป็นสารเคมีหรือเครื่องประกอบใดที่อาจทำให้ร่างกายของเราเกิดการสะสมของสารเคมีหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อ ต้องดูรายละเอียดให้ครบถ้วนเพื่อความแข็งแกร่งของร่างกายท่านเอง  สำหรับท่านที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของการดูแลตัวเองเกี่ยวกับสุขภาพทางเพศท่านจำเป็นจะต้องปรึกษาเภสัชกรร่วมด้วย  เพื่อที่จะให้การทานอาหารเสริมของท่านนั้น มีประสิทธิภาพและเกิดประสิทธิผลมากที่สุด  การดูแลตนเองของท่านชายทำได้ไม่ยาก เพียงแค่ให้เวลาและใส่ใจตนเองเท่านั้น