Browse Day by เมษายน 30, 2017
ความสวยความงาม

Lancome ลังโคม เรื่องความสวยสดงดงามความสวยงามถือเป็นประเด็นสำคัญเป็นชั้นเเรก Lancome Thailand จำหน่ายครีม ครีมที่เอาไว้ป้องกันแสงแดด รองพื้น ทุกความสวยคุณภาพจะต้องชูให้ LANCOME

                       LANCOME เป็นเครื่องแต่งตัวจากฝรั่งเศสที่จัดตั้งขึ้นในปี 1953 โดยผู้จัดตั้ง อาร์มงด์ เปอว่ากล่าวฌอง เขามีวิสัยทัศน์มุ่งเผยแพร่จิตวิญญาณและรสนิยมของชาวประเทศฝรั่งเศสไปทั่วทั้งโลก ตอนนี้เครื่องแต่งตัวลังโคมสินค้าชั้นเลิศสำหรับผู้หญิง ยังมีผลิตภัณฑ์ดูและผิวสำหรับผู้ชายอีกด้วย ลังโคมมีวางจำหน่าย 135 ประเทศทั่วโลก และมีผู้แนะนำความงามมากกว่า 130 คน ที่รอถ่ายทอดความหมายของความเป็นยอดแบบฝรั่งเศส ต่อมาในภายหลัง ก็เข้าไปอยู่ในเครือของ L’oreal
 
,,Lancome

              ลังโคมยอดเยี่ยมในแบรนด์ชั้นหนึ่งที่อยู่ในใจของสตรีทั่วโลก ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ถนอมผิว สินค้าเครื่องแต่งหน้า และน้ำหอมที่ตรงดวงใจ ลังโคมได้เกิดมากมายว่า 60 ปี ด้วยความเอาจริงเอาจังที่จะช่วยทำให้หญิงได้ศึกษาค้นพบความงดงามสูงสุดด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงจากการคิดค้นที่ล้ำสมัย และก็ด้วยประสบการณ์กว่า 60 ปีนั้น ทำให้ ลังโคมสามารถครองใจหญิงได้ในทุกทวีป ด้วยทีมงานวิจัยที่เข้มแข็ง ทำให้ลังโคมสามารถคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่สามารถรวมสมรรถนะ ความพึงพอใจ ความปลอดภัยและความริเริ่มคิดสร้างสรรค์เอาไว้ร่วมกันผลิตภัณฑ์ลังโคมจึงประดิษฐ์มาเพื่อสตรีทุกคนในทุกๆวัย

              วันนี้ขอชี้แนะสินค้ายอดนิยม เป็น LANCOME UV Expert XL-Shield Ultimate UV Protection SPF50 PA+++ โลชั่นที่เอาไว้สำหรับกันแสงแดดสูตรพัฒนาใหม่ล่าสุดที่ สามารถปกป้องรังสียูวี 12-ชั่วโมง มีเทคโนโลยีปกป้องความหมองคล้ำที่เหมาะสมที่สุดของลังโคมเพื่อคุ้มครองป้องกันผิว อุดมด้วยสารสกัดจากกุหลาบแล้วก็สะระแหน่ UV-proof XL-Shield™ ต่อต้านพาหะก่อความหมองคล้ำที่ถูกกระตุ้นจากรังสียูวีในระดับผิวชั้นนอก พร้อมช่วยคุ้มครองปกป้องรังสีในแดดที่มีอันตรายที่ระดับพื้นผิวชั้นนอกสุด เพื่อผิวที่อ่อนเยาว์กระจ่างขาวใสสินค้าอาจความแจ่มกระจ่างใสให้สีผิวในฝันของสาวๆคงอยู่นานมาก ป้องกันผิวของคุณจากรังสี UVA UVB แล้วก็ UVA คลื่นยาว ยกระดับมาตรฐานการปกป้องคุ้มครองรังสียูวีด้วยสูตรผสมใหม่ สามารถปกป้องรักษาผิวจาก รังสียูวีเอคลื่นยาว (XL UVA) ที่มีผลเสียระยะยาวต่อผิวด้วยส่วนผสมทรงพลังของสารกรองรังสียูวีประเภทใหม่มอบการป้องกันรังสียูวีบีต่อเนื่อง 12 ชั่วโมง พร้อมคุ้มครองป้องกันผิวให้ปลอดภัยจากรังสียูวี รวมถึงรังสียูวีเอคลื่นยาว และป้องกันตัวเองได้ดีขึ้น เทคโนโลยีล้ำหน้าเพื่อการปกป้องคุ้มครองผิวระดับ XL พร้อมเสริมคุณค่าด้วย Pollusafe™ Complex ซึ่งเข้าใจกันอยู่ว่ามีคุณสมบัติต่อต้านมลภาวะ เป็นสูตรที่พัฒนาขึ้นสำหรับสาวทวีปเอเชียโดยเฉพาะ ด้วยเหตุว่ามีเนื้อครีมที่บางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างสะดวกสบาย
,,