Browse Day by พฤษภาคม 3, 2017
ธุรกิจ

อากู๋ตัวโปรดที่เป็นผลดีดีในการค้นหาโปรแกรมขายสินค้า

             เมื่อที่กำลังดูจอแก้วรายการทีวีที่กำลังเรียกเสียงสรวลเสเฮฮาอย่างสนุกสนาน หลานสาวคนสวยของฉันได้เคลื่อนที่มาหาหน้าแบบไม่รับแขกพร้อมหอบโน๊ตบุ๊คมานั่งติดกับฉัน พร้อมกับพูดน้ำเสียงอ่อยๆว่า  “วันนี้อาจารย์ให้งานมาทำแต่หนูไม่เข้าใจว่าโปรแกรมขายสินค้า คืออะไรน่ะ ช่วยหนูด้วย” หลานของฉันจะว่ากันง่าย ๆ คือเขาจะไม่เป็นเกี่ยวการใช้คอมเท่าไรนัก จะเป็นแค่เพียงพิมพ์งานส่งอาจารย์เท่านั้น ด้วยความที่สายตาของฉันยังไม่อยากละจากรายการขบขันที่สร้างความพักผ่อนหย่อนใจ ก็มันยังไม่โฆษณานี่คะจึงบอกไปว่า “ก็หาเอาในเน็ตสิ เข้าไปที่กูเกิ้ลนะ ต่อจากนั้นพิมพ์ ลงไป”

,โปรแกรมขายสินค้า,

             หลังจากที่หลานประพฤติตามคำสั่งที่พิมพ์ ไปสักพัก จึงได้อ่านออกเสียงด้วยเสียงที่ดังว่า “โปรแกรมขายสินค้าหรือโปรแกรม POS ย่อมาจาก Point Of Sales  เป็นโปรแกรมวางขายหน้าร้าน  จะทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มีอุปกรณ์สำหรับการขายของซื้อของขาย อาทิ เครื่องพิมพ์ใบเสร็จรับเงิน, เครื่องอ่านบาร์โค้ด เป็นต้น   โปรแกรมนี้จะใช้สำหรับการขายผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้า  โดยทั่วไปโปรแกรมขายสินค้าจะใช้ในการบริหารงานที่จุดขาย เช่น ซุปเปอร์มาเกต ร้านขายของทั่วไป การขายตั๋ว เป็นต้น   เพื่อให้ในการดำเนินกิจการได้อย่างมีประสิทธิภาพ  ในสมัยนี้โปรแกรมขายสินค้า ได้ถูกรวมเข้าไปอยู่ในระบบ ERP   ซึ่งเป็นชนิดหนึ่่งขององค์กรธุรกิจไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือว่าขนาดใหญ่” ฉันจึงบอกไปว่า “ทำได้แล้วใช่ไหม ทีนี้รู้รึยังว่าหาได้อย่างไร หลังจากนั้นถ้าเราไม่รู้อะไรก็ถามอากู๋ได้นะ เขาเก่งทุกเรื่อง น้าน่ะเรียนจบมาได้ก็เพราะอากู๋ช่วยมาเช่นกันแหละจ๊ะ”

,,

ความสวยความงาม

กลูตาไธโอน ช่วยให้ผิวพรรณ ขาวงามผ่องใส ช่วยในการดูแลสภาพผิวของผู้คนไม่ให้ย่ำแย่ไปตามยุคสมัย

          ความขาว ใส สวย ผู้หญิงทุกคนอยากจะเป็นทั้งนั้น  แล้วสาว ๆ หลายต่อหลายคนคงได้ยินอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบของ  กลูตาไธโอน ที่จะเข้ามาเป็นตัวช่วยความสวยให้กับคุณ แต่ทราบไหมว่า กลูตาไธโอน นั้นคืออะไร แล้วจะช่วยทำให้คุณมีผิวพรรณ ขาวสวยสดใส จริงหรือเปล่า

          สำหรับสาร กลูตาไธโอน นั้น  เป็นสารที่เซลล์ในร่างกายของคนเราทุกคนสามารถทำการสังเคราะห์เองได้  ซึ่งมีคุณลักษณะเป็นโปรตีนอย่างหนึ่ง  กับมีหน้าที่ในการระแวดระวังเนื้อเยื่อภายในร่างกายของอวัยวะของคนเราทุกส่วนด้วย  และ ยังเป็นส่วนสำคัญในการช่วยตับในการทำลายและกำจัดพิษต่าง ๆ ให้ออกจากร่างกายของเราด้วย  ซึ่ง เป็นตัวช่วยในการจำกัดสารพิษพวกโลหะหนัก ซึ่งจะถูกขจัดออกจากร่างกายโดยอาศัย กลูตาไธโอน และตับนั่นเอง  กลูตาไธโอน และยังเป็นสาระสำคัญที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกายของเรา ซึ่งถ้าเราเทียบกับวิตามินซีหรือวิตามินอี กลูตาไธโอน สามารถช่วยเราได้มากกว่าเยอะเลยทีเดียว โดยครั้งคนเราเมื่ออายุมาก ร่างกายก็จะสังเคราะห์ กลูตาไธโอน ได้น้อยลงทำให้ผิวเสื่อมสภาพเร็วและแลดูโทรม

,,กลูตาไธโอน

          แพทย์จึงมีงานค้นคว้าวิจัยว่า กลูตาไธโอน นั้น มีส่วนช่วยในการดูแลสภาพผิวของคนเราไม่ให้ทรุดโทรม ล่วงโรยไปตามกาลเวลาด้วย  โดยเหตุนั้น เราจึงควรเลือกรับประทานอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบของ กลูตาไธโอน ด้วย  เพื่อเป็นการดูแลรักษาสภาพผิวของเราให้เต่งตึง ขาวใส ไร้ริ้วรอย  แต่ก็ต้องพินิจพิจารณาเลือกรับประทานอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบของกลูตาไธโอน  ในปริมาณที่กำลังดีไม่มากหรือน้อยจนเกินไป เพื่อประสิทธิภาพของ กลูตาไธโอน ซึ่งร่างกายของเราจะได้รับอย่างมาก

,,

Glucan

GLUCAN สมุนไพรลดน้ำาล โรคเบาหวาน ความดัน ไขมันอุดัน และโรคหัวใจ

                 GLUCAN เหมาะกับคนที่เป็น โรคเบาหวาน ไขมัน ความดันเลือดสูง สะพานเชื่อมสู่โรคร้าย โรคหัวใจวาย, เส้นโลหิตในสมองตีบ, ประสาทเรตินาเปลี่ยนไปจากปกติ, เส้นโลหิตแดงส่วนปลายอุดตัน, ไตวาย, แล้วก็เบาหวาน

                  กลูแคน เป็น เบต้ากลูแคน ที่ช่วยสร้างเสริมระบบภูมิคุ้มกันปกป้องมะเร็ง เบาหวาน ความดัน แล้วก็ลดระดับคอเรสเตอรอลบำบัดโรคร้ายได้ เพราะ มีส่วนประกอบจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ดังเช่นพลูคาว, บิลเบอร์รี่, เห็ดหลินจือ, ต้นข้าวอ่อนข้าวสาลี, ถุั่งเช่า ร่างกายซึมซับได้ง่ายช่วยให้ร่างกายได้รับสารอาหารสูงสุด เชื่อมั่นในความปลอดภัย ใส่ใจในทุกกระบวนการผลิตและก็คัดสรรจากแหล่งวัตถุดิบที่ดีที่สุด ผลิตโดยโรงงานที่นำสมัย ได้มาตรฐาน GMP
 
,,Glucan

คุณลักษณะของสมุนไพร Glucan

ลดน้ำตาลในเลือด แล้วก็รักษาระดับน้ำตาลในเลือด
ช่วยลดคลอเลสเตอรอล ด้วยการลดคลอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี
ช่วยขยายเส้นเลือด ลดความหนืดและ คุ้มครองป้องกันการเกิดลิ่มเลือด
ต้านทานเซลล์โรคมะเร็ง ช่วยทำให้ร่างกายฟื้นได้เร็วข้างหลังการทำเคมีบำบัด
รักษาโรคตับ มีคุณภาพในการล้างสารพิษในตับ
รักษาโรคความดันสูง ปรับสมดุลความดันโลหิตทั้งสูงและก็ต่ำ
ช่วยบำรุงรักษาสายตา และก็เรตินา ช่วยในประเด็นการมองเห็นในที่มืดเจริญขึ้น
เพิ่มภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย ลดอาการภูมิแพ้รวมทั้งหวัด โรคเอสแอลอี (โรคแพ้ภูเขามิตนเอง)

Glucan กลูแคน เหมาะสมกับผู้ใด?

ช่วยลดการสะสมไขมันในเส้นโลหิต
เสริมการหลั่งอินซูลินในเซลล์ตับอ่อน
เหมาะกับผู้ที่มีน้ำตาลในเลือดสูง ความดัน คอลเลสเตอคอยและไขมันอุดตันในเส้นโลหิต
เหมาะสำหรับผู้ที่ดื้อยาจากหมอ ทานเยอะแค่ไหนก็ไม่ลด
ไม่มีสารเคมีหลงเหลือ ไม่ทำลายตับแล้วก็ไตเหมือนยาตามโรงหมอ

,,