ความสวยความงาม

FAME น้ำหอมตัวแรกจาก ‘LADY GAGA‘ ที่ทุกคนรอคอย ขวดแก้วใสทรงไข่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก ไข่ที่เธอใช้เป็นที่ซ่อนจากเหล่าฝูงคน

             น้ำหอมเลดี้กาก้า Lady Gaga Fame เอาใจคนรักความหอม และลูกสมุนของนักร้องสาวจอมบ้า “เลดี้ กาก้า” กับการเปิดตัวน้ำหอมใหม่ปัจจุบัน “LADY GAGA FAME” ครั้งแรกในประเทศไทย และทีแรกในทวีปเอเชียอาคเนย์ในบิตี้ฮอลล์ สยามพารากอน ด้วยน้ำหอมโฉมใหม่ สีดำมาในแพคเกจรูปไข่ ฝาสีทอง มองลึกลับ น่าหลงใหลซึ่ง ladygagafame ไม่เหมือนกับน้ำหอมทั่วๆไปด้วยเทคโนโลยี Push and Pull แต่ละส่วนประกอบมีปฏิสัมพันธ์กัน เพื่อไฮไลท์กลิ่นที่ต่างกันในขณะเดียวกัน คือกลิ่นของน้ำหอมจะมีกลิ่นเพียงแต่กลิ่นเดียวตั้งแต่ฉีดทีแรก ก็แค่กลิ่นจะแตกต่างกันออกไปตามกลิ่นผิวกายของแต่ละคน
 
lady gaga fame

           โดย แบ่งความหอมออกเป็น 3 ช่วง ตัวอย่างเช่น
 

– Dark Accord : ความลี้ลับของน้ำหอมที่แอบแฝงในความมืดดำ ได้แรงบันดาลใจจากดอกเบลล่าดอนน่า เครื่องหมายที่มฤตยูความงดงามในศตวรรษที่ 18
– Sensual Accord :
น้ำหอมพัฒนาเป็นกลิ่นของผลไม้ต้องห้ามและก็สร้างกลิ่นหอมสดชื่นที่หอมหวานเย้ายวนรุนแรง
– Light Accord : น้ำหอมค่อยๆคลายกลิ่นกระตุ้นอารมณ์ จากการประสมประสานของน้ำผึ้งแซฟฟรอน รวมทั้งแอพริคอจนท้ายที่สุดก็เหลือแค่กลิ่นบางเบาจากกล้วยไม้แล้วก็ดอกมะลิที่ทำให้คนึงถึงความสวยงามที่ไม่มีเวลา

          FAME เป็นน้ำหอมที่ผลิตมาเพื่อหญิงโดยเฉพาะ ด้วยเหตุนี้กลุ่มเป้าหมายเป็น สตรีทั้งคนที่เป็นแฟนของฉันและคนที่เป็นผู้รู้สึกชื่นชอบนำหอมกลิ่นคุณภาพทุกคน” เลดี กาก้า กล่าว
 

       ความลี้ลับของน้ำหอมที่แฝงภายใต้ความมืดดำของ LADY GAGA FAME นี้ ได้แรงผลักดันจาก “Bella Donna” ผลไม้ต้องห้ามในยุค Renaissance ที่ มีทั้งความหอมหวานแล้วก็พิษสง กลิ่นหอมยวนใจเย้ายวนที่ไม่เหมือนใครในแนวกลิ่น Lustful Floral Fruity

,,