ความสวยความงาม

ซื้อเครื่องสำอาง Estee Lauder เอสเต ลอเดอร์ ราคาถูก ถึงที่กะไว้ batorastore พร้อมบริการส่ง “ฟรี” เมื่อซื้อเกินยอดที่กำหนด

               สินค้าเครื่องสำอางจาก Estee Lauder เอสเต ลอเดอร์ ราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Estee Lauder ตัวใหม่ล่าสุด หรือถ้าผู้ใดกันแน่อยากรู้ว่า ตัวไหนดี ตัวไหนใช้แล้วดี สามารถเลือกซื้อได้ที่ร้านขายเครื่องแต่งตัว Estee Lauder อย่าง batorastore ยิ่งไปกว่านั้นซื้อเครื่องสำอางจากแบรนด์ Estee Lauder บน batorastore วันนี้ส่งฟรีโดยทันทีเมื่อซื้อเกินยอดที่กำหนด ไม่ว่าจะเป็น กินห่วงใย ไนท์รีแพร์ รองพื้น ครีมรองพื้น คลีนซิ่งออยล์ โลชั่นสำหรับป้องกันแดด เซรั่ม มาร์ค และผลิตภัณฑ์อื่นๆจากแบรนด์ Estee Lauder ก็ยังมีให้เลือกมีอีกเยอะมากบนร้าน batorastore ของเราด้วยราคาถูกที่สุดจนคุณต้องตระหนกตกใจ สำหรับคนที่รักความสวยงามแล้วก็การเสริมสวยโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์เอสเต ลอเดอร์ทุกชิ้นบนร้านค้า batorastore เป็นผลิตภัณฑ์ของแท้ ไม่มีอันตราย มีคุณภาพ 100% เพื่อคนที่รักความสวยงามและก็การเสริมสวยเลือกซื้อได้โดยสวัสดิภาพและก็มั่นใจในคุณภาพอย่างแท้จริง ให้ทุกการแต่งหน้าของคุณง่ายสุดๆและก็สะดวกสบายไปด้วยผลิตภัณฑ์จาก Estee Laude
 

ประวัติความเป็นมาน้ำหอมแบรนด์แล้วก็เครื่องสำอางค์โด่งดัง Estee Lauder

                   บริษัท เอสเต ลอเดอร์ (Estee Lauder) น้ำหอมแบรนด์รวมทั้งเครื่องสำอางค์ชั้นยอดตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1946 โดย Joseph and Estée Lauder (Esteeแต่งงานกับ Joseph) คุณเด่นแล้วก็ถูกจดจำว่าเป็นนักธุรกิจหญิงผู้เก่งกาจคนนึงที่แวดวงเครื่องสำอางค์โลกในด้านความเป็นระเบียบ แม้ในวัยเด็กนั้นเธอจะไม่ได้เข้าเรียนในมหาวิทยาลัยหรือแม้กระทั่งโรงเรียนเรียนสอนธุรกิจ! ในช่วงแรกนั้นคุณลุงนักเคมีซึ่งเป็นผู้เฉียบแหลมด้านเครื่องสำอางค์โดยเฉพาะอย่างยิ่งครีมดูแลผิว(Skin care) ได้ช่วยประดิษฐ์สูตร โดยเธอแล้วก็คุณลุงมีความคิดกันว่าผู้หญิงสามารถสวยได้ทุกคน แรกการค้าขายเธอเป็นแบบ door-to-door จนกระทั่งเริ่มมีความนิยมชมชอบ  แพร่หลายเนื่องจากว่าประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ที่บอกต่อกัน แล้วก็ท้ายที่สุดในปี 1946 เธอก็ริเริ่มตั้งขึ้นบริษัทแล้วก็ตั้งชื่อแบรนด์ว่า Estee Lauder โดยช่วงแรกยอดสั่งเครื่องสำอางค์จำนวนมากนั้นมาจากห้าง Saks Fifth Avenue (วางที่เคาท์เตอร์ของห้าง)

 
                                                                                       

                ตลอดช่วงชีพของคุณ จะมีสัญลักษณ์ความงามสง่าและก็โดดเด่นในตัวเป็นภาพด้านนอกอยู่เป็นประจำ ตั้งแต่การแต่งหน้า ทรงผม เครื่องแต่งกาย เครื่องเพชรพลอย รวมทั้งการวางตัวของคุณนั้นเกือบจะกล่าวได้ว่าไม่มีที่ติ หากว่าคุณจะเป็นที่รู้จักในยุคนั้นว่าเป็นผู้บุกเบิกตลาดเครื่องสำอางค์ แต่ว่านั้นยังไม่พอคุณยังแปลงให้เพศหญิงหันมานิยมจ่ายตลาดขวัญสำหรับเทศกาลพิเศษต่างๆอีกด้วย Estee มีความคลั่งไคล้อย่างลึกซึ้งในกลิ่นหอมหวนมากโดยยิ่งไปกว่านั้นน้ำหอมแบรนด์ โดยครั้งนึงชาวอเมริกาได้บรรยาถึงเธอว่า ผู้เป็นตัวแทนกลิ่นแห่งอเมริกาตราบจนกระทั่งคุณได้เปิดตัวน้ำหอมแบรนด์ครั้งแรกขึ้นเมื่อปี 1953 ซึ่งความนิยมได้ขยายไปเร็วและกว้างขวางในอเมริกา จากนั้นไม่นานปี 1964 เธอก็เปิดบริษัทใหม่ทำน้ำหอมสำหรับเพศชายโดยเฉพาะนั้นก็คือน้ำหอมแบรนด์ Aramis แล้วก็ได้รับรางวัลที่อเมริกาหนแรกเมื่อปี 1994 ด้านผู้นำที่น้ำหอม

               Estee คุณมีบริษัทแบรนด์น้ำหอมรวมทั้งเครื่องสำอางค์รวมกันมากกระทั่ง 25 บริษัท โดยแบรนด์ที่โดดเด่นที่คุ้นคนประเทศไทยก็ได้แก่ Clinique, Origins, Tom Ford, MAC แล้วก็ Jo Malone. หากว่า Estee จะล่วงลับไปแล้วเมื่อปี 2004 แม้กระนั้นบริษัทก็ยังคงอยู่และก็ดำเนินงานในตำแหน่งผู้นำโดยลูกชายทั้งสองซึ่งหมายถึง Leonard รวมทั้ง Ronald รวมทั้งยังได้หลายชายผู้กล้าดัง William มาเป็นประธานกรรมการ

 
                                                                                

       ตอนนี้น้ำหอม เอสเต ลอเดอร์ นี้ มีเยอะมากๆถึง 102 รุ่น โดยรุ่นที่เริ่มแรกที่สุดคือรุ่น Youth-Dewที่ปลดปล่อยเมื่อปี 1953 และก็ใหม่สุดปัจจุบันนี้เป็นปี 2016 รุ่นในตระกูล Bronze Goddess , Modern Muse และก็ Pleasures Aqua จากเชื้อสาย Pleasures ดีไซน์เนอร์ชั้นนำของโลกล้นหลามที่ช่วยครีเอทสูตรน้ำหอมแบรนด์ให้กับ estee ก็เช่น Betty Busse, Bernard Chant, Jean Kerleo, Sophia Grojsman, Calice Becker, Rodrigo Flores-Roux, Harry Fremont, Evelyn Lauder, Alberto Morillas, Yves Cassar, Lois Evans, Pierre Wargnye, Alienor Massenet, Annie Buzantian, Aerin Lauder, Vincent Marcello, Jean-Marc Chaillan, Sophie Labbe, Christophe Laudamiel รวมทั้ง Josephine Catapano.

,,